“Săn học bổng cùng chuyên gia”: Bí quyết viết bài luận học bổng và SOP/MOL/SOI

         https://giaoducthoidai.vn/trao-doi/loi-the-san-hoc-bong-gia-tri-cua-sinh-vien-viet-sau-dich-covid-19-7gA2eTtGR.html
         https://giaoducthoidai.vn/du-hoc/chuyen-gia-chia-se-bi-quyet-san-hoc-bong-du-hoc-amvKP9pGR.html
         https://www.youtube.com/watch?v=D_fUc6thBmg&t=2s
         Youtube: Talk show: “Săn học bổng cùng chuyên gia – học bổng trong tầm tay”
         Facebook: Talk show: “Săn học bổng cùng chuyên gia: Giành học bổng toàn phần không quá khó”

       “Đây là thời điểm vàng để học sinh Việt Nam săn học bổng danh giá của nhiều trường đại học trên thế giới. Do Việt Nam khống chế tốt dịch Covid-19, khi mở cửa đường hàng không, nhiều quốc gia sẽ nới lỏng visa du học cho học sinh Việt Nam để tạo thuận lợi cho các bạn đi du học” – Tiến sĩ Nguyễn Hồng Phong, chuyên gia về săn học bổng của DES Group từ Melbourne (Úc) cho biết.

         Tiến sĩ Nguyễn Hồng Phong là diễn giả chính tại Talk show trực tuyến “Săn học bổng cùng chuyên gia”, để giải đáp và tư vấn trực tiếp những câu hỏi của các bạn học sinh quan tâm đến săn học bổng, biến bất lợi của Covid – 19 thành lợi thế săn học bổng… 

          Tiến sĩ Nguyễn Hồng Phong chuyên gia về săn học bổng.

         Tại Talk show “Phía sau Covid-19: Xóa bỏ khủng hoảng tâm lý và cơ hội học bổng danh giá cho học sinh Việt” đã được tổ chức tại Trường THPT Marie Curie, Hà Nội, ngày 24/10/2020, Tiến sĩ Nguyễn Hồng Phong đã trực tiếp tư vấn, giải đáp những câu hỏi của học sinh về bí quyết giành được học bổng và lợi thế của học sinh Việt Nam sau Covid-19.

         Tiến sĩ Nguyễn Hồng Phong ngày 24/10/2020 đã trực tuyến từ Melbourne (Úc) trò chuyện với học sinh về bí quyết giành học bổng.

Nhiều học sinh quan tâm bí quyết “săn học bổng” thiết thực

         Từ phản hồi tích cực của các chuyên gia, các học sinh, giáo viên và phụ huynh, Ban tổ chức nhận thấy nhu cầu được tư vấn về chinh phục học bổng của học sinh rất lớn. Do vậy, tiếp nối tư vấn của chuyên gia uy tín, nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh có được những kiến thức, kinh nghiệm thực tế về apply học bổng (săn học bổng), Talk show (online) “Săn học bổng cùng chuyên gia” sẽ được tổ chức vào 10h sáng ngày chủ nhật, 15/11/2020.

Học sinh đặt nhiều câu hỏi trực tiếp về “Săn học bổng” tại Talk show ngày 24/10/2020.

 

Nhiều học sinh chưa được chuyên gia tư vấn trực tiếp đã gửi câu hỏi qua email (des.edu1@gmail.com) tới Tiến sĩ Nguyễn Hồng Phong để hỏi về bí quyết giành học bổng. 

Mời các bạn học sinh, quý thầy cô, quý phụ huynh và các nhà trường tham dự Talk show (online) “Săn học bổng cùng chuyên gia”  được DES Group tổ chức vào 10h sáng ngày chủ nhật, 15/11/2020. Ngay từ bây giờ, có thể đăng ký tham dự chương trình (miễn phí hoàn toàn) tại địa chỉ:

 https://www.youtube.com/channel/UCDKcGifZ6QkqF6XA_zPH0DQ

https://www.facebook.com/giaiphapgiaoducthanhcong

 

Mọi câu hỏi về bí quyết giành học bổng mời gửi tới chuyên gia qua đia chỉ?

Email: des.edu1@gmail.com

Điện thoại: 090 215 2695

Các nhà trường muốn sử dụng đường link trực tiếp chương trình có thể liên hệ với Ban tổ chức qua số điện thoại: 090 215 2695.

Giới thiệu về diễn giả tại Talk show “Săn học bổng cùng chuyên gia”: Chuyên gia Nguyễn Hồng Phong tốt nghiệp Tiến sỹ tại Đại học Monash, Australia, được nhận học bổng toàn phần danh giá của Chính phủ Úc. Tiến sĩ Nguyễn Hồng Phong là Trưởng đoàn Thanh niên Việt Nam dự Diễn đàn Thanh niên Thế giới lần thứ 19 (tổ chức tại Hàn Quốc); Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương 2008 – 2010; Chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh và cải tổ doanh nghiệp từ 2011 đến nay; Chuyên gia tư vấn chiến lược săn học bổng toàn phần và học bổng Chính phủ từ 2010… Tiến sĩ Nguyễn Hồng Phong hiện là chuyên gia du học của DES Group.

 

☎️ Hotline: 090 215 2695
📧 Email: des.edu1@gmail.com; contact.desgroup@gmail.com

💥 Youtube: Tại đây

💥 Fanpage: Tại đây

📞 Zalo: DES Group 090 215 2695

🏠 Trụ sở: Số 10 ngõ 12 Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.